Dịch vụ chuyển văn phòng Đồng Nai


Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đồng Nai
Uy tín – Chất lượng – Giá tốt

– Công ty Vận Chuyển Thành Đạt 24h chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp. Đóng gói, bao bọc vận chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Và các tỉnh thành lân cận. Chất lượng, uy tín số 1 tại Việt Nam.

–  Với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng. Cùng với phương châm tạo dựng thành công dựa trên Niềm Tin của khách hàng.

– Vì thế uy tín và thương hiệu chuyển văn phòng trọn gói Thành Đạt. Ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng rộng dãi.

– Thành Đạt cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tại các quận. Huyện của hai thành phố lớn Hà Nội và Tp.HCM và các tỉnh thành khác.

– Tại sao dịch vụ chuyển văn phòng Đồng Nai chuyên nghiệp giá rẻ Thành Đạt 24h lại được tin tưởng tại Hà Nội, Tp.hcm?

– Thành Đạt 24h luôn thấu hiểu những lo lắng của quý doanh nghiệp mỗi khi cần di chuyển văn phòng sang địa chỉ mới. Nhưng giờ đây những lo lắng của quý công ty sẽ không còn nữa. Bởi những cam kết từ dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

– Thành Đạt 24h luôn cam kết làm việc đúng giờ, tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển đúng yêu cầu theo hợp đồng trọn gói.

– Cán bộ khảo sát lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của quý công ty làm cơ sở báo giá.

– Hợp đồng vận chuyển Thành Đạt 24h đủ cơ sở pháp lý. Đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty Vận Chuyển Thành Đạt 24h

– Thành Đạt 24h luôn có phương án thi công hợp lý nhất. Do đó tiết kiệm được chi phí. Cũng như giảm giá thành và thời gian thi công.

– Chúng tôi luôn cam kết cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Giá hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ chuyển văn phòng thành đạt 24h
Đội ngủ nhân viên vận chuyển Thành Đạt

 

Quy mô hoạt động: Thành Đạt 24h cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chuyển văn phòng trọn gói tại Đồng Nai Tp.HCM Bình Dương.và dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói hai chiều Nam Bắc.Cùng với đó là dịch vụ vận chuyển tại các tỉnh thành lân cận khác trên khắp cả nước.

  • dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
    Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Biên Hòa

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng Đồng Nai của Thành Đạt 24h

Bước 1: Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận thông tin của khách hàng chuyển văn phòng.

– Khách hàng khi muốn di chuyển văn phòng tại Tp.HCM Bình Dương. Đồng Nai xin liên hệ theo số điện thoại: 0936.224.513

– Nhân viên công ty sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng. Cũng như hẹn ngày, giờ đến khảo sát khối lượng tài sản cần vận chuyển.

– Trong trường hợp quý khách hàng chỉ sử dụng vụ xe tải để chở hàng. Nhân viên sẽ tư vấn loại xe phù hợp cũng như giá cước taxi tải cho cung đường cần vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát địa hình chuyển dọn văn phòng. Lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.

– Ngay khi nhận địa chỉ cần vận chuyển của quý công ty. Cán bộ khảo sát sẽ liên hệ để đến khảo sát trực tiếp cũng như tư vấn và lên chi phí vận chuyển của quý công ty.

* Lưu ý. Quy trình khảo sát, tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí

Bước 3: Ký hợp đồng và hoàn thành thủ tục chuyển văn phòng công ty với quý khách hàng.

– Sau khi được sử đồng ý giá của quý Khách hàng. Nhân viên công ty cùng quý khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. Đồng thời ấn định ngày giờ đến triển khai việc vận chuyển văn phòng.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển theo nội dung hợp đồng trọn gói.

– Theo đúng thời gian trên hợp đồng đã ký kết. Nhân viên công ty đến triển khai thực hiện việc vận chuyển tài sản trang thiết bị của quý công ty.

– Đúng thời gian nhân viên vận chuyển sẽ có mặt tại văn phòng quý công ty. Cùng các vật dụng trang thiết bị như(thùng catton, băng keo, màng PE, và những trang thiết bị hỗ trợ việc tháo lắp, bao gói)

Dịch vụ chuyển văn phòng Đồng Nai

– Để đảm bảo an toàn trang thiết bị khỏi bi hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi có những vật tư chuyên dụng để bao gói trong quá trình vận chuyển để đảm bảo trang thiết bị được bảo vệ tốt nhất.

– Ngay khi việc đóng gói và đánh số thứ tự từng lầu. Từng bộ phận để tránh nhầm lẫn và thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

– Ngay khi việc đóng gói và đánh số thứ tự từng bộ phận xong. Công nhân tiến hành vận chuyển sang văn phòng mới đảm bảo đúng thời gian. Cũng như việc đảm bảo an toàn tài sản.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đồng Nai chuyên nghiệp giá rẻ.

– Khi vận chuyển, kê, lắp đặt xong toàn bộ số lượng tài sản theo bảng kê. Quý khách hàng sẽ cùng đại diện tổ chuyển dọn của Công ty Thành Đạt 24h tiến hành kiểm tra lại lần cuối. Đồng thời tiến hành bàn giao, nghiệm thu và thanh quyết toàn hợp đồng vận chuyển.

– Bước 6: Hoàn thành quá trình kê lắp vận chuyển tại địa chỉ mới

– Nếu trong quá trình vận chuyển, kê, lắp đặt để xảy ra thất lạc hoặc hỏng hóc tài sản, trang thiết bị. Quý khách hàng sẽ được công ty bồi thường 100% giá trị của tài sản. Trang thiết bị đã bị mất hoặc hư hỏng.

– Cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu Qúy khách không hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân Thành Đạt

Dưới Đây Là lý Do Qúy Khách Hàng Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Đồng Nai Tại Công Ty Thành Đạt 24h

+ Chi phí vận chuyển văn phòng tính như thế nào?
Cách tính chi phí chuyển văn phòng phụ thuộc vào tài sản, trang thiết bị cần vận chuyển( như bàn ghế, tủ văn phòng, hồ sơ, máy tính và các thiết bị khác..) ngoài ra giá chuyển văn phòng còn phụ thuộc vào cung đường di chuyển nữa.

+ Việc chuyển văn phòng tốn bao nhiêu thời gian?
Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng, tùy thuộc khối lượng vận chuyển và thời gian hoàn thành của quý khách hàng công ty sẽ điều động đủ số lượng nhân công để hoàn thành theo đúng thời gian của quý khách yêu cầu.

+ Công ty chuyển văn phòng có bồi thường khi xảy hư hỏng hay mất mát tài sản không?
Công ty cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hỏng hay mất mát tài sản trong quá trình vận chuyển

+ Công ty chuyển văn phòng có cho thuê xe tải không?
Vận tải Thành Đạt 24h ngoài cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi còn cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại 2 thành phố lớn là hà nội và hồ chí mình và các tỉnh thành lân cận

+ Trước khi vận chuyển văn phòng có ký hợp đồng không và có phải đặt cọc trước không?
Trước khi vận chuyển văn phòng hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quyền lợi của quý khách. Ngoài việc ký hợp đồng vận chuyển chúng tôi không nhận tiền cọc của quý khách.

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm xin liên hệ: 

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT 24H

Địa chỉ: Số 745/78 Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
CN 1: 439 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai
CN 2: 50 Đường Lái Thiêu 27, Lái Thiêu, TX Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0936 224 513

Email: chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com

Website: chuyennhatrongoibienhoa.com

Trả lời