Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn HCM nói riêng và các thành phố khác trên khắp cả nước có sự phát triển rất mạnh mẽ, ngày càng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ làm sạch. Có sự phát triển mạnh đó bên cạch sự ra đời ngày càng nhiều công ty đảm nhận công đoạn làm sạch thì còn phải kể đến yếu tố chính là nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực này ngày càng tăng về số lượng, chất lượng, độ chuyên sâu của dịch vụ.

Thành Đạt 24h mang đến cho khách hàng:

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 24h

 • Đa dạng hoá dịch vụ: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp rất đa dạng. Nó bao trùm toàn bộ lĩnh vực làm sạch đáp ứng tất cả các nhu cầu từ khách hàng. Như vệ sinh quét mạng nhện, hút bụi nhà xưởng. Đánh chà sàn công nghiệp. Vệ sinh các công trình sau xây dựng. Cung cấp tạp vụ văn phòng hàng ngày cho tới vệ sinh nhà cửa. Căn hộ và giặt ghế văn phòng, giặt nệm, giặt thảm, dịch vụ lau kính.
 • Chuyên nghiệp, hiện đại: Là dịch vụ mang tính chuyên nghiệp có chiều sau về lĩnh vực làm sạch. Xử lý được tất các yêu cầu từ khách hàng với sự hổ trở của rất nhiều loại máy móc hiện đại. Hóa chất chuyên dụng. Dù là ai bạn hoàn toàn không phải lo lắn về vấn đề làm sạch. Khi các công ty vệ sinh vệ sinh đảm nhận công đoạn này.
 • Tiết kiệm thời gian: Bất kỳ cá nhân tổ chức nào đều có thể tự làm sạch cho chính nhà xưởng. Công trình, ngôi nhà của mình tuy nhiên vấn đề ở đây là chưa được triệt để làm bạn tốn nhiều thời gian, tài chính. Vì lẽ đó khi giao lĩnh vực này cho các công ty vệ sinh. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian của mình. Với mức giá hoàn toàn phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ.

 • Rất cần thiết với công trình, nhà xưởng lớn: Đối với các nhà xưởng. Công trình lớn thường do các công ty vệ sinh đã nhận dịch vụ vệ sinh làm sạch qua đó nâng cao tính chuyên nghiệp. Đã bảo các vấn đề an toàn cháy nổ. An toàn thực phẩm, nâng cao ý thức của người lao động. Khách hàng và đối tác sẽ đánh giá cao công ty. Tổ chức bạn khi vấn đề làm sạch được thực hiện tốt.

10 năm là một chặng đường dài, Thành Đạt 24h đã đảm nhận và thực hiệu rất nhiều công trình. Nhà xưởng lớn nhỏ khách nhau trên khắp các tỉnh thành ở lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Vì sao khách hàng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TIN DÙNG TỪ KHÁCH HÀNG

dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Thành Đạt 24h

Thế mạnh của Thành Đạt 24H

 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Thành Đạt 24h được trang bị các loại máy móc hiện đại. Hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề làm sạch đơn giản mang lại hiện quả cao hơn. Và đáp ứng tấ cả các nhu cầu đa dạng. Khắt khe nhất từ quý khách hàng.
 • Yếu tốt con người: Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tào bài bản. Chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm sạch một cách tối ưu. Đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.
 • Linh hoạt & hiệu quả: Dù quý khác ở bất kỳ đâu. TP.HCM hay các tỉnh thành khác chỉ cầu gọi Công ty. Sẽ khảo sát và báo giá ngay với mức giá hoàn toàn hợp lý phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ. Mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh
 • Chi phí: Với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh. Thành Đạt 24h giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tối ưu. Các công việc cần làm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

CÁC LĨNH VỰC DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CỦA THÀNH ĐẠT 24H

Các lĩnh vực dịch vụ vệ sinh Thành Đạt 24h cung cấp

 • Vệ sinh tất cả các công trình, kính sau xây dựng.
 • Cung cấp tạp vụ cho các văn phòng, tòa nhà, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng như quét mạng nhện. Hút lau chùi bụi bẩn trần và hai bên vách. Vệ sinh đường ống, ống khói, hệ thống thông gió.
 • Đánh chà làm sạch sàn công nghiệp ở trên tất cả các vật liệu như xi măng. Nhựa, epoxy, gạch, đá.
 • Phục hồi đánh bóng sàn trên các vật liệu đá, gạch, gỗ, nhựa.
 • Dịch vụ giặt thảm. Dịch vụ giặt ghế sofa, dịch vụ giặt ghế văn phòng. Dịch vụ giặt rèm, màn cửa cho các công ty và cá nhân hộ gia đình.
 • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa định kỳ. Công trình khác sau xây dựng.
 • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, công ty.
Các lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp từThành Đạt 24h
Các hạng mục cung cấp từ Thành Đạt 24h

Dịch vụ vệ sinh nhà đáng tin cậy từ Thành Đạt 24h

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Thành Đạt 24h sẽ làm sạch không gian nhà của quý khách một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất

Vệ sinh căn hộ chung cư sau xây dựng Ehome
Vệ sinh căn hộ chung cư sau xây dựng Ehome

Kinh nghiệm

Thành Đạt 24h là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công trình, nhà xưởng… Hiện nay với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Giàu kinh nghiệm ở mọi lĩnh vực làm sạch. Luôn đem đến sự hài lòng cao cho khách hàng.

Đáng tin cậy

Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp làm sạch tối ưu ở mọi công đoạn cho các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp khách nhau. Các hóa chất sử dụng cho các dịch vụ đều đạt chuẩn và có MSDS (thông tin dữ liệu). Lao động được đào tào bài bản, tính kỷ luật cao

Vệ sinh chung cư Him Lam Quận 7
Vệ sinh chung cư Him Lam Quận 7

Tiện lợi

Thành Đạt 24h có nhiều gói dịch vụ làm sạch khác nhau để khách hàng lựa chọn. Phù hợp với nhu cầu và luôn đáp ứng mọi tiến độ mà khách hàng đề ra. Với phương án thi công hợp lý. Quá trình thi công không ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh.

Linh hoạt

Thành Đạt 24h cử nhân viên đến khảo sát và báo giá ngay theo yêu cầu thực tế từ khách hàng. Tư vấn các dịch vụ làm sạch miễn phí. Cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp đa dạng. Thi công ở mọi thời gian. Địa điểm công trình khác nhau.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT 24H

Địa chỉ: Số 745/78 Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
CN 1: 439 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai
CN 2: 50 Đường Lái Thiêu 27, Lái Thiêu, TX Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0936 224 513

Email: chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com

Website: chuyennhatrongoibienhoa.com

Trả lời