Dịch vụ vận tải Nam Bắc

Dịch vụ vận tải Nam Bắc Thành Đạt 24h là đơn vị vận chuyển Nam Bắc hàng đầu Việt Nam

Với phương châm chất lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng là quan trọng tuyệt đối. Vận Tải Thành Đạt 24h luôn xây dựng lộ trình đường đi chuyên nghiệp nhất. Mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa đường dài của chúng tôi đều thuận lợi đến tay khách hàng.

Chúng tôi luôn biết được cứ một khách hàng sẽ là một yêu cầu. Cũng như tính cách khác nhau. Nên chúng tôi thiết lập một kế hoạch nhận và giao hàng để các bạn lựa chọn tùy thích:

Các hình thức giao nhận hàng hóa đang triển khai

  • Hình thức nhận hàng hóa tận nơi – Vận chuyển kiện hàng đến tận nhà
  • Nhận hàng trực tiếp tại bãi xe, kho hàng – Giao hàng tận nơi hoặc chuyển hàng theo yêu cầu của quý khách.
  • Giao và nhận hàng hóa tại bãi xe.
Dịch vụ vận tải Nam Bắc
Dịch vụ vận tải Nam Bắc

Chưa dừng lại ở đó. Vận tải Thành Đạt 24h còn là đơn vị lớn mạnh trong công cuộc mở rộng đa dạng các loại hàng hóa để vận chuyển đi Bắc Nam. Tại bãi xe của chúng tôi mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm đơn hàng chạy dọc Bắc Nam. Với tải trọng hàng hóa vô cùng phong phú.

Đặc biệt nhất, chúng tôi sẵn sàng vận chuyển cho đơn hàng có khối lượng và số lượng nhỏ. Đến những kiện hàng hoá lớn, cồng kềnh. Chẳng hạn như các đồ dùng gia đình tủ kệ, sản phẩm cơ khí, ô tô, sản phẩm nội thất hoặc vật liệu công trình. Bao bì, khăn giấy, hàng mỹ phẩm, tiêu dùng, đồ hóa chất….

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam
Dịch vụ vận tải Nam Bắc Thành Đạt 24h

Không những thế, các loại hàng hóa ghép. Dễ đổ vỡ cũng được chúng tôi bao thầu một cách chắc chắn nhất. Đảm bảo dù phải di chuyển quãng đường dài từ Bắc vào Nam hay ngược lại. Thì hàng hóa vẫn đạt chất lượng. Không bao giờ bị trầy xước. Làm giảm giá trị hàng hóa của quý khách.

Xem thêmDịch vụ vận chuyển nhà trọn gói liên tỉnh

Lời cam kết chân thành nhất của Vận Tải Thành Đạt 24h. Chính là khi bạn dùng dịch vụ vận chuyển hàng đi đường dài của chúng tôi, không bao giờ bị mất hàng. Bởi chúng tôi có quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề.

Lợi ích khi chọn Dịch vụ vận tải Nam Bắc Thành Đạt 24h

Điểm lợi đầu tiên, ta có thể kể đến chính là phương thức vận chuyển hàng hóa đường dài Bắc Nam rất linh hoạt. Nếu muốn đơn hàng của bạn đi nhanh. Đến tay người cần dùng thì vận chuyển bằng hàng không sẽ được Vận Tải Thành Đạt sử dụng. Còn không thì chuyến đi hàng bình thường bằng đường bộ vẫn cho chất lượng hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể thử hình thức chuyển hàng bằng đường thủy, đường sắt nhanh chóng.

Thứ hai, chúng tôi cam kết đơn giá vận chuyển hàng Bắc Nam của chúng tôi thấp nhất trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung. Đặc biệt, đơn giá mà Vận Tải Thành Đạt áp dụng luôn bình ổn thị trường. Không có chuyện ép gia hay hét giá vào lúc cao điểm.

Một đội xe có tới hàng trăm chiếc luôn túc trực để vận chuyển hàng cho khách. Bất cứ thời gian nào trong ngày theo lịch tuyến. Có nghĩa hàng hóa của quý khách chỉ mất từ 2 – 3 ngày di chuyển. Nhất là hàng không bị tồn động tại kho hay trễ nải thời gian giao hàng.

Cuối cùng, một đội ngũ chăm sóc khách hàng đa năng hoạt động xuyên suốt 24/7. Đảm bảo mọi thắc mắc, nhu cầu. Hay các khiếu nại liên quan đến hàng hóa và dịch vụ của quý khách đều có người tiếp nhận. Giải đáp cho các bạn chuyên nghiệp nhất.

Một số câu hỏi về Dịch vụ vận chuyển đường dài

+ Vận chuyển hàng hóa Nam Bắc mất bao lâu?
Với hơn 30 đầu xe chạy liên tục từ Nam ra Bắc và ngược lại. Đảm bảo hàng hóa của khách hàng lưu kho trong thời gian ngắn nhất. Thường thì thì hàng lẻ sẽ được vận chuyển đến điểm giao nhận khoảng 3 – 4 ngày.
+ Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Nam Bắc là bao nhiêu?
Hiện nay chúng tôi có chương trình chiết khấu đến 10% phí vận chuyển. Và giảm thêm cho khách chuyển hàng hai chiều nên bạn yên tâm về cước phí chuyển hàng. Mọi thông tin chi tiết về bảng giá cước phí vận chuyển hàng hóa bắc nam được chúng tôi cập nhật thường xuyên.
+ Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam gồm những loại hàng nào?
Với hơn 30 đầu xe đủ các loại tải trọng bao gồm cả Container. vận tải Thành Đạt nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa mà pháp luật cho phép.
+ Vận tải Thành Đạt có nhận vận chuyển hàng hóa tận nơi không?
Có, chúng tôi có giao hàng hóa tận nơi. Với điều kiện đường xá đáp ứng tốt được cho sự di chuyển của phương tiện chuyên chở tương ứng.Mọi chi tiết xin liên hệ:  

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT 24H

Địa chỉ: Số 745/78 Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
CN 1: 439 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai
CN 2: 50 Đường Lái Thiêu 27, Lái Thiêu, TX Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0936 224 513

Email: chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com

Website: chuyennhatrongoibienhoa.com

One thought on “Dịch vụ vận tải Nam Bắc

Trả lời