Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

Với kinh nghiệm và sự thấu hiểu về những khó khăn. Mà việc chuyển nhà trên những quãng đường xa thường mang lại cho bạn. Thành Đạt 24h đã phục vụ rất nhiều khách hàng. Và nhận được những đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và uy tín với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh trong những năm qua.

Với quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp cẩn thận dịch vụ của Thành Đạt luôn đi đầu.

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên của Công ty Thành Đạt sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Nhanh chóng khảo sát. Báo giá và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Lời khuyên cho Khách hàng khi muốn chuyển nhà đi tỉnh. Khách hàng nên liên hệ với Công ty chuyển nhà trước 3-5 ngày. Để đảm bảo bạn sẽ được tư vấn kỹ càng nhất
Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh
Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của công ty Thành Đạt sẽ khảo sát. Thống kê số lượng và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển. Tính toán các thiết bị hỗ trợ cần thiết. Số nhân viên cần sử dụng, quãng đường di chuyển, tổng thời gian tháo. Ráp, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc…Để đưa ra mức giá hợp lý. Đảm bảo không có chi phí phát sinh về sau.
Hai bên khi đã thống nhất mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng rõ ràng. Chi tiết và thực hiện đúng theo các điều khoản ghi trong hợp đồng.
ký hợp đồng chuyển nhà đi tỉnh
Hợp đồng vận chuyển rõ ràng

3. Đóng gói đồ đạc

Quy trình đóng gói của dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh phải được thực hiển cẩn thận. Đảm bảo đồ đạc vì quảng đường vận chuyển rất xa. Đồ đạc được phân loại, tháo gỡ. Thu xếp hợp lý. Những món đồ điện tử, Điện lạnh được bọc lót cẩn thận, đúng quy cách. Đồ dễ vỡ được bọc trong mút xốp, vải… Tất cả những đồ đạc dễ trầy xước. Hoặc dễ bị bám bẩn trong quá trình vận chuyển. Được bao bọc bởi những màng bọc chuyên dụng.

4. Quá trình vận chuyển

Công ty Thành Đạt 24h sẽ đến địa điểm vận chuyển đồ theo đúng hẹn. Tất cả đồ đạc được bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình đóng gói. Cũng như vận chuyển với những phương thức phù hợp. Đảm bảo tuyệt đối không trầy xước, hỏng hóc, hư hại. Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Tiện lợi, đúng theo lịch trình định sẵn. Thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

5. Sắp xếp ở nơi ở mới

Tại nơi ở mới, dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẽ di chuyển tất cả các đồ đạc vào trong. Tháo gỡ những gì đã đóng gói. Nếu khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi sẽ kiêm luôn việc sắp xếp đồ đạc theo ý muốn của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn sắp xếp sao cho hợp lý. Khoa học và hợp phong thủy.

6. Kiểm tra và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục. Khách hàng sẽ kiểm tra lại mọi đồ đạc. Nếu không có vấn đề gì thì tiến hành thanh toán theo hợp đồng.
Xem thêm: 

Cam Kết Của Thành Đạt Với Dịch Vụ Chuyển Nhà Liên Tỉnh

Khi sử dụng một dịch vụ nào đó. Điều bạn thường quan tâm và ưu tiên nhất. Đó là sự chuyên nghiệp. Tận tâm và uy tín từ đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn muốn “chọn mặt gửi vàng”. Với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh thì điều đó còn quan trọng hơn nhiều bởi sự phức tạp. Khó khăn phải vận chuyển rất nhiều đồ dùng giá trị trên một quảng đường xa. Do đó, sự chuyên nghiệp, uy tín và trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnh của Thành Đạt 24h. Chúng tôi luôn mang đến những cam kết thực tế. Để không phụ lòng của bạn khi tin dùng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Công ty luôn cố gắng cao nhất để mang đến những giá trị thực tế để làm hài lòng gia đình bạn.

✔ Thành Đạt 24h cung cấp dịch vụ tư vấn tận tâm và miễn phí. Sắp xếp nhân viên đến tận nhà Quý khách để khảo sát hàng hóa. Và lên phương án vận chuyển tối ưu nhất khi khách hàng chuyển nhà.

✔ Sắp xếp xe tải vận chuyển phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đồ dùng của Quý khách khi phải chuyển nhà đi các tỉnh xa.

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh
Đồ đạc phải được quấn PE

✔ Nhân viên Thành Đạt 24h luôn phục vụ gia đình bạn với thái độ thân thiện. Chuyên nghiệp và trung thực nhất.

✔ Đảm bảo hàng hóa của Quý khách luôn được vận chuyển an toàn. Và tới địa điểm mới nguyên vẹn nhất. Nếu có sự mất mát hay hư hỏng đồ dùng của Quý khách mà do quá trình chuyển nhà đi các tỉnh của Thành Đạt 24h gây ra. Công ty chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại chính đáng nhất cho gia đình bạn.

✔ Quý khách chỉ sẽ thanh toán tiền dịch vụ khi cảm nhận được sự hài lòng với dịch vụ. Sau khi hoàn thành quá trình vận chuyển.

✔ Phục vụ gia đình bạn chuyên nghiệp nhất. Với giá cả cạnh tranh nhất.

Trên đây là những cam kết trên thực tế cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh của công ty Thành Đạt 24h. Quý khách có nhu cầu chuyển nhà từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi các tỉnh hoặc theo chiều ngược lại. Vui lòng liên hệ với Thành Đạt 24h để chúng tôi tư vấn và phục vụ gia đình bạn chu đáo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT 24H

Địa chỉ: Số 745/78 Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
CN 1: 439 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai
CN 2: 50 Đường Lái Thiêu 27, Lái Thiêu, TX Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0936 224 513

Email: chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com

Website: chuyennhatrongoibienhoa.com

Trả lời