dịch vụ chuyển đồ giá rẻ

Dịch vụ chuyển đồ giá rẻ tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Công ty nổi tiếng về lĩnh vực vận chuyển chất lượng cao, uy tín. Chuyên nghiệp, giá rẻ, làm việc có trách nhiệm. Công ty luôn cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng nhất có thể với quy trình làm việc nhanh chóng. Và chuyên nghiệp với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe taxi tải chở đồ, chuyển đồ đạc… Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới tổng đài THÀNH ĐẠT 24H 0936224513.

Ưu điểm dịch vụ chuyển đồ giá rẻ

Tiết kiệm thời gian

=> Khi khách hàng gọi đến số hotline 0936224513 của chúng tôi. Ngay lập tức nhân viên sẽ có mặt trong vòng 15 phút. Để khảo sát, tư vấn, báo giá và lên phương án vận chuyển. Thêm vào đó, các nhân viên của Thành Đạt. Phối hợp với khách hàng triển khai hợp đồng dịch vụ chuyển đồ giá rẻ, chuyển nhà trọn gói đúng thời gian, địa điểm đã giao hẹn với quý khách.
=> Đặc biệt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc. Thực hiện việc vận chuyển đồ đạc, tài sản cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và nhanh chóng an cư ở nhà mới.
dịch vụ chuyển đồ giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín

Xem thêm dịch vụ của công ty:

Tiết kiệm chi phí

=> Chuyển nhà Thành Đạt luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng mỗi khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển đồ giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi báo giá dịch vụ chuyển nhà cạnh tranh nhất.
=> Thêm vào đó, các nhân viên luôn đề cao tính cẩn thận, chuyên nghiệp trong quá trình đóng gói, vận chuyển đồ đạc, để giảm thiểu tối đa thiệt hại về đồ đạc, tài sản của khách hàng. Nhờ đó, quý khách không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức. Mặt khác, chuyển nhà trọn gói Thành Đạt luôn có những ưa đãi hấp dẫn cho khách hàng để giảm bớt một phần chi phí cho quý khách và tri ân các khách hàng thân thiết.

Đồ đạc, tài sản được đảm bảo an toàn

=> Khi khách hàng tự vận chuyển đồ đạc, thiết bị rất dễ xảy ra tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc vì thiếu kinh nghiệm. Vấn đề này sẽ được khắc phục triệt để khi bạn chọn dịch vụ chuyển đồ giá rẻ tại Thành Đạt khiến quý khách luôn an tâm khi giao phó đồ đạc, tài sản cho chúng tôi.
=> Quy trình chuyển nhà trọn gói được tiến hành theo các bước chuyên nghiệp, khoa học: Khảo sát, báo giá, đóng gói, vận chuyển, bố trí đồ đạc, nghiệm thu bàn giao. Tất cả đồ đạc, thiết bị của quý khách sẽ được phân loại, đóng gói cẩn thận. Quy trình tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt đồ dễ vỡ, hàng điện tử, điện lạnh. Đồ gỗ tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn, yếu tố kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.
=> Đặc biệt, chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng theo giá thị trường nếu xảy ra tình trạng đổ vỡ. Hư hỏng đồ đạc, thiết bị hay mất mát tài sản do lỗi của nhân viên.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà của Thành Đạt

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầuThành Đạt tiếp nhận yêu cầu dịch vụ chuyển đồ giá rẻ của khách hàng qua tổng đài 0936224513. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu chuyển nhà của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt lịch chuyển nhà qua zalo: 0936224513

Bước 2: Khảo sát báo giá & ký hợp đồng

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của khách hàng, nhân viên của Kiến Vàng sẽ sắp xếp lịch hẹn khảo sát

Trong trường hợp bạn muốn nhận báo giá qua điện thoại. Nhân viên của Kiến Vàng sẽ gọi là cho bạn trao đổi trực tiếp với bạn về:

Thời gian vận chuyển
Liệt kê đồ dùng trong gia đình bạn
Lưu ý đồ cồng kềnh, đồ dễ trầy sước, đồ dễ đổ vỡ
Từ tầng mấy lên tầng mấy (đi đường hầm hay đường sảnh đối với chuyển nhà chung cư)
Khoảng cách từ nhà ra chỗ đỗ ô tô
Địa hình vận chuyển có gặp khó khăn

Hoặc bạn add zalo để gửi hình ảnh hoặc video, sẽ báo giá online, mùa dịch covid nên hạn ché ra ngoai tiếp xúc

Hợp đồng dịch vụ chuyển đồ giá rẻ sẽ được ký trước khi vận chuyển

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Thành Đạt sẽ lên lịch cho bạn, xắp sếp công nhân, xe cộ, vật liệu bọc lót và trang thiết bị cần.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về chuyên môn. Tháo lắp, đóng gói, bọc lót hết sức tỉ mỉ nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm những mặt hàng trái pháp luật quy định

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

Thành Đạt cam kết đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng theo giá thị trường nếu xảy ra tình trạng đổ vỡ. Hư hỏng đồ đạc, thiết bị hay mất mát tài sản do lỗi của nhân viên.

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán

Khi xong hoàn tất bạn sẽ nghiệm thu và thanh toán chi phí,

Thành Đạt xin ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển đồ giá rẻ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT 24H

Điện thoại: 0936 224 513

Email: chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com

Website: chuyennhatrongoibienhoa.com

Trả lời