Chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ

Là một trong những thành phố lớn của Bình Dương. Thủ Dầu Một đang ngày càng phát triển. Khu dân cư mọc lên ngày càng nhiều. Chính vì vậy nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển đồ đạc tăng mạnh. Và không khó để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị chuyển nhà uy tín. Giá thành hợp lý không hẳn là điều dễ dàng với nhiều người.
Chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ. Của công ty Thành Đạt 24h là địa chỉ tin cậy. Quen thuộc của nhiều gia đình trong nhiều năm qua. Với đội ngũ nhân viên đông. Lượng xe tải lớn nhỏ đủ tải trọng và kích thước. Phương châm làm việc rõ ràng. Làm việc chuyên nghiệp. Tận tâm. Chắc chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ Thành Đạt 24h

Quý khách có thể quan tâm các dịch vụ sau:

 

Là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Thủ Dầu Một. Nhiều năm qua, đã có hàng nghìn gia đình sử dụng dịch vụ của Thành Đạt 24h

Theo khảo sát tại Bình Dương.
Có tới 98% số hộ gia đình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nếu có nhu cầu chuyển nhà. 2% còn lại quyết định tự vận chuyển đồ đạc.

Tuy nhiên, phần lớn những người này đều đã thay đổi ý định sau khi cân nhắc. Và nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên Thành Đạt 24h.

Việc sử dụng dịch vụ của Thành Đạt 24h không những giúp khách hàng giảm bớt sự mệt mỏi trong quá trình đóng gói. Di chuyển và sắp xếp đồ đạc mà còn góp phần đáng kể vào việc tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mỗi loại đồ đạc lại có kích cỡ. Chất liệu khác nhau và việc đóng gói. Bảo quản cũng khác nhau để đảm bảo không bị hư hại. Thay cho việc loay hoay không biết xử lý ra sao với hàng đống đồ. Thì chỉ tốn từ 2-3h đồng hồ các nhân viên chuyên nghiệp. Và tận tâm của Thành Đạt sẽ giúp bạn phân loại. Đóng gói đồ đạc nhanh chóng, gọn gàng.

Chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ
Chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ

Khi chuyển tới nơi ở mới.

Nhân viên chuyển dọn những người giúp bạn sắp xếp và đưa đồ vật vào đúng vị trú cần có. Đặc biệt những đồ điện tử. Gia dụng như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa,… Sẽ được tháo và lắp đặt lại theo đúng tiêu chuẩn. Bởi những người thợ lành nghề. Giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Điều này khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm. Tránh được những tình huống hư hại. Hỏng hóc không đáng có. Khách hàng có thể sử dụng ngay sau khi mọi thứ được sắp xếp xong xuôi.

Bên cạnh đó Thủ Dầu là thành phố trung tâm của tỉnh Bình Dương.

Nên lưu lượng xe qua lại hàng ngày là rất lớn. Thay vì thuê những xe tải vận chuyển không chuyên. Thì đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo đường xá của dịch vụ Thành Đạt 24h.
Luôn đảm bảo việc đồ đạc được vận chuyển an toàn. Nhanh chóng đến nơi quy định bất kể thời tiết mưa hay nắng.

Cùng với việc được cung cấp miễn phí thùng carton, băng keo, Miễn phí tháo lắp máy lạnh có bảo hành. Để đóng gói đồ đạc và nhiều hỗ trợ ưu đãi khác. Dịch vụ Chuyển nhà Thành Đạt. Luôn là lựa chọn đầu tiên của người dân Thủ Dầu nói chung. Và Bình Dương nói riêng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà.

 • Quy trình chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Đạt 24h. Luôn được thực hiện theo một quy trình làm việc khoa học. Giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt có kế hoạch cụ thể để quý khách hàng chủ động trong công việc của mình.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Công ty nhận thông tin khách hàng từ tất cả các công cụ khác nhau giúp khách hàng có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian nhờ phương thức liên hệ rất nhanh chóng và tiện lợi đa dạng.

 • Bằng cách truy cập vào website https://chuyennhatrongoibienhoa.com/ . Quý khách liên hệ theo hotline 0936224513 . Nhân viênThành Đạt24h sẽ tiến hành tư vấn cho quý khách hàng. Thông tin của quý khách hàng sẽ được công ty bảo mật tuyệt đối.
 • Gửi thông tin, hình ảnh qua các MXH như : Zalo 0936224513

Bước 2 :  Xử lý thông tin khách hàng chuyển nhà

Sau khi nhận thông tin khách hàng yêu cầu từ các nguồn. Yêu cầu của quý khách hàng sẽ được xử lý ngay tức thì:

 • Xác định thông tin yêu cầu
 • Tư vấn các hình thức chuyển nhà có lợi cho khách hàng.
 • Xin thông tin khảo sát

Bước 3: Khảo sát báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà

 • Nhân viên kỹ thuật Thành Đạt. Tiến hành đến tận nhà của quý khách hàng để khảo sát. Hỏi rõ các yêu cầu và nắm bắt các công việc cần triển khai để việc chuyển nhà diễn ra thuận lợi.
 • Tiến hành thống kê khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển (kèm bảng kê chi tiết)
 • Sau đó sẽ dự toán số lượng nhân công thực hiện. Tính toán tổng thời gian tháo, ráp, đóng gói đồ đạc. Số lượng vật tư, các thiết bị chuyên dụng. Quảng đường di dời,…
 • Báo giá chi tiết từng hạng mục gửi khách hàng. Kèm kế hoạch thực hiện cụ thể.
 • Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4:  Triển khai chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ

 • Nhân viên Thành Đạt24h. Có mặt đúng giờ như đã hẹn với khách hàng.
 • Thực hiện công việc theo kế hoạch đã thống nhất với khách hàng
 • Vận chuyển lắp ráp hoàn thiện tại nơi chuyển đến
 • Thu gom thùng, băng keo. Các loại rác phát sinh trong quá trình vận chuyển
  Dịch vụ trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ
  Chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ

Bước 5 ; Nghiệm thu và thanh toán

 • Sau khi mọi công việc liên quan đến dịch vụ chuyển nhà. Được nhân viên Thành Đạt24h thi công hoàn tất.  Chủ nhà cùng đội trưởng ANDA sẽ tiến hành kiểm kê. Xem xét đồ đạc, các hạng mục công việc đã thi công. Nếu mọi hạng mục đã được thi công trọn vẹn. Đồ đạc không mất mát hư hại.  Hai bên sẽ ký biên bản nhiệm thu.
 • Sau khi ký biên bản nhiệm thu. Khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ theo hợp đồng và báo giá

Nhân viên chuyển nhà trọn gói Thành Đạt. Đông đảo giàu kinh nghiệm làm việc tận tâm

 • Được quản lý chặt chẽ. Đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm. Trong việc thực hiện chuyển nhà cho khách hàng. Chính vì vậy tất cả các công việc. Liên quan đến chuyển nhà đều được nhân viên Thành Đạt thi công tốt.
 • Nhân viên và công ty Thành Đạt 24h. Luôn mong muốn xây dựng. Và cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủ Dầu Một Bình Dương giá rẻ và uy tín số 1 trong tỉnh. Vì vậy mọi cá nhân trong công ty đều phải thường xuyên trau dồi kiến thức mới. Nâng cao tay nghề để đảm nhiệm tốt công việc ngày cang đòi hỏi cao của thị trường

Xếp xe chuyển nhà chuyên nghiệp và cẩn thận của nhân viên

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Thành Đạt luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h. Kể cả các ngày lễ nghỉ, lễ Tết,… Đồng thời luôn cam kết đảm bảo tiến độ công việc nhanh chóng. An toàn và chi phí hợp lý. Đền bù thỏa đáng trong trường hợp xảy ra hư hại trong quá trình vận chuyển,…

Chính vì vậy. Nhiều năm qua, Thành Đạt24h được đánh giá là đơn vị vận chuyển uy tín. Được khách hàng tin tưởng.

Bạn cần thêm thông tin, hoặc tư vấn cụ thể nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN THÀNH ĐẠT 24H

Địa chỉ: Số 745/78 Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
CN 1: 439 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, T. Đồng Nai
CN 2: 50 Đường Lái Thiêu 27, Lái Thiêu, TX Thuận An, T. Bình Dương

Điện thoại: 0936 224 513

Email: chuyennhatrongoithanhdat@gmail.com

Website: chuyennhatrongoibienhoa.com

Trả lời